Các bài tập tăng cơ tại nhà cho nam hiệu quả

Thứ Năm, 2/03/2023 - View : 265

Các bài tập tăng cơ tại nhà cho nam dễ thực hiện mà chúng tôi tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho bạn trong thời gian ngắn nếu kiên trì luyện tập. Bạn sẽ không cần phải đến phòng tập hay dụng cụ máy móc tập luyện mà vẫn đem lại hiệu quả như ý.

Các bài tập tăng cơ tại nhà cho nam

Việc tăng cơ tại nhà là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và hình thể. Đặc biệt đối với nam giới, việc tập luyện tăng cơ sẽ giúp tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng, cải thiện thể lực và giúp tăng cường khả năng thể chất.

Dưới đây là một số bài tập tăng cơ đơn giản tại nhà cho nam giới:

Bài tập tăng cơ Squats

Squat là một bài tập cơ bản nhưng rất hiệu quả cho tăng cơ chân và hông. Đứng thẳng với đôi chân rộng hơn rộng vai, hạ xuống như ngồi ghế rồi đứng lên. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách thêm tạ trên vai hoặc sử dụng ghế để tăng độ sâu của squat.

Bài tập 2: Lie-down push-ups

Lie-down push-ups là một bài tập tăng cơ ngực và tay đơn giản. Nằm sấp xuống với lòng bàn tay đặt sát vào vị trí dưới vai, hít thở và đẩy người lên để thẳng tay. Giữ thăng bằng ở tư thế này trong một giây rồi từ từ hạ xuống. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách đẩy người lên bằng tay và chân cùng lúc hoặc sử dụng tạ hoặc tạ đơn.

Có thể bạn chưa biết: ty le ca cuoc là tỷ lệ giữa hai bàn cược đầu và hai cược cuối cùng trong một trận đấu. Tỷ số này sử dụng thông tin từ bên lề của trò chơi để chỉ ra tỷ lệ bàn, …

Các bài tập tăng cơ tại nhà cho nam hiệu quả

Bài tập 3: Lunges

Lunges giúp tăng cơ chân và hông. Đứng thẳng với đôi chân rộng hơn rộng vai, đưa một chân lên trước và hạ xuống cho đến khi đầu gối sau chạm đất. Sau đó đẩy lên để đứng thẳng. Thực hiện tương tự với chân còn lại. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách sử dụng tạ hoặc tạ đơn.

Bài tập 4:  Pull-ups

Pull-ups giúp tăng cơ lưng và tay. Tìm một cây cầu hoặc khung tập thể dục, treo lên bằng cách nắm chặt cán cây, sau đó kéo người lên đến khi cẳng tay chạm vào cán cây. Sau đó từ từ hạ người xuống.

Bài tập 5: Planks

Planks giúp tăng cơ bụng và lưng. Để thực hiện plank, đặt cánh tay xuống sàn và đưa chân sau để tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Giữ thăng bằng trong khoảng 30 giây hoặc lâu hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách đưa cánh tay hoặc chân lên một chân hoặc tay.

Bài tập 6: Tricep dips

Tricep dips giúp tăng cơ tay và lưng trên. Sử dụng ghế hoặc bàn, đặt hai tay lên mặt bàn hoặc ghế, đặt chân ra phía trước và hạ xuống cho đến khi cánh tay song song với mặt đất. Sau đó đẩy lên để trở về vị trí ban đầu.

Bài tập 7: Calf raises

Calf raises giúp tăng cơ bắp chân. Đứng thẳng với đôi chân song song nhau, đứng lên đầu ngón chân và sau đó hạ xuống. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách thêm tạ hoặc tạ đơn.

Bài tập 8: Burpees

Burpees là một bài tập toàn thân và rất hiệu quả cho tăng cơ và đốt cháy calo. Bắt đầu từ tư thế đứng thẳng, đưa tay xuống để chạm đất và đẩy chân ra phía sau để vào tư thế plank. Sau đó đưa chân trở về vị trí ban đầu và đứng lên nhảy lên trên cao và lặp lại từ đầu.

Những bài tập trên là những bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả cho việc tăng cơ tại nhà cho nam giới. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập luyện nào, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ và tập huấn viên để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tập luyện.

Xem thêm: Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả cho người gầy

Xem thêm: Bài tập tăng cơ bắp tại nhà cho nam và nữ

Cập nhật bảng dữ liệu bóng đá số với kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bongdaso trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới. Thông tin các giải đấu, trận đầu bóng đá đã và sắp diễn ra trong và ngoài nước được chúng tôi liên tục update.

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win