Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả cho người gầy

Thứ Năm, 2/03/2023 - View : 350

Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là gợi ý tuyệt với cho những ai đang cần tăng cơ bắp. Để có thân hình đầy đặn khỏe khoắn hơn tác động đầy đủ các nhóm cơ chính trên cơ thể trong thời gian ngắn.

Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả

Bạn muốn có thân hình săn chắc, vạm vỡ và cơ bắp đầy sức mạnh? Thì các bài tập tăng cơ sau đây chính là giải pháp cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về các bài tập tăng cơ hiệu quả và dễ thực hiện dưới đây.

Bài tập tăng cơ bắp toàn thân: Squat

Squat là một trong những bài tập tăng cơ hiệu quả nhất. Nó giúp tăng cường cơ chân, đùi và mông. Bạn chỉ cần đứng thẳng với đôi chân rộng hơn vai và hạ thân xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Sau đó đứng lên lại và lặp lại tập luyện.

Deadlift – tăng cơ bắp lưng và chân

Deadlift là một bài tập rất tốt để tăng cường cơ bắp lưng và chân. Bạn chỉ cần đứng trước thanh tạ, cúi xuống để nắm lấy thanh tạ, sau đó đứng dậy, kéo thanh tạ lên và hạ xuống đất một cách chậm rãi.

Xem online kqbd mới nhất: trực tiếp kết quả bóng đá tối đêm qua và bdkq hôm nay của giải Ngoại Hạng Anh, La Liga và Serie A sẽ thi đấu tối và đêm nay

Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả cho người gầy

Bench press – tăng cơ bắp phần vai, cánh tay

Bench press là một bài tập tuyệt vời để tăng cường cơ trên cơ thể. Bạn chỉ cần nằm trên ghế tập luyện và nắm thanh tạ, sau đó đẩy thanh tạ lên trên đầu và hạ xuống ngực.

Pull-ups – tác động tăng cơ tay và lưng

Pull-ups là một bài tập tăng cường cơ tay và lưng. Bạn chỉ cần treo trên thanh bar và kéo người lên trên đến khi cẳng tay chạm vào thanh bar, sau đó hạ xuống và lặp lại tập luyện.

Lunges – tăng cường cơ chân, đùi

Lunges là một bài tập tuyệt vời để tăng cường cơ chân và đùi. Bạn chỉ cần đứng thẳng và bước chân trước ra một bước rồi cúi xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Sau đó đứng dậy và lặp lại tập luyện với chân bên kia.

Push-ups – tác động cơ tay, vai ngực

Push-ups là một bài tập tăng cường cơ tay, vai và ngực. Bạn chỉ cần nằm bụng xuống và đẩy cơ thể lên và xuống bằng tay.

Bài tập kéo xoắn – tăng cơ bụng

Bài tập kéo xoắn giúp tăng cường cơ bụng. Bạn chỉ cần nằm sấp và đẩy cơ thể lên bằng tay và chân, sau đó xoay thân hình sang bên phải và bên trái.

Những bài tập trên đây là những bài tập tăng cơ bắp hiệu quả và dễ thực hiện. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tập luyện, bạn nên thực hiện các bài tập khởi động để giảm thiểu nguy cơ chấn thương và đau nhức cơ bắp.

Bên cạnh đó, tập luyện định kỳ và điều chỉnh chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong tập luyện tăng cơ bắp. Hãy bổ sung đủ protein, carbohydrates và chất béo vào chế độ ăn uống của mình để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể và tối ưu hóa quá trình tăng cơ bắp. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm hiểu và thực hiện các bài tập một cách hiệu quả để có được thân hình săn chắc và cơ bắp đầy sức mạnh.

Xem thêm: Các bài tập tăng cơ tại nhà cho nam hiệu quả

Xem thêm: Bài tập tăng cơ bắp tại nhà cho nam và nữ

Có thể bạn quan tâm lịch phát sóng bóng đá hôm nay: kênh chiếu bóng đá Ngoại Hạng Anh tối đêm nay. Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay trên FPT Play K+ VTV.

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win