10 Bài tập tăng sức mạnh cơ bắp không thể bỏ qua với Gymmer

Thứ Năm, 2/03/2023 - View : 262

Bài tập tăng sức mạnh cơ bắp toàn diện với người tập Gyms sau đây giúp bạn cải thiện sức mạnh toàn bộ cơ bắp trên cơ thể để làm việc và học tập năng xuất hiệu quả hơn.

Tổng hợp các bài tập tăng sức mạnh cơ bắp

Nếu bạn đang muốn tăng sức mạnh cơ bắp, các bài tập sau đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc tăng sức mạnh cơ bắp yêu cầu sự kiên trì và kỷ luật. Bạn cần tập trung vào kỹ thuật và chọn trọng lượng phù hợp để tránh chấn thương. Hãy bắt đầu với những bài tập dưới đây để tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Bài tập Squats

Squat là bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cơ đùi, hông và chân. Để thực hiện squat, bạn đứng thẳng với hai chân hơi rộng hơn vai và đặt tạ trên vai hoặc cầm tạ đơn với hai tay. Sau đó, hạ xuống cho đến khi đùi song song với sàn, sau đó đẩy lên và lặp lại.

Bài tập Deadlift

Deadlift giúp tăng cường sức mạnh của cơ lưng, đùi, hông và cánh tay. Để thực hiện deadlift, bạn đứng thẳng với đôi chân hơi rộng hơn vai và đặt tạ trên mặt đất. Sau đó, cúi xuống để cầm tạ, duỗi thẳng lưng và đứng lên, kéo tạ lên đến khi đứng thẳng và lặp lại.

Cập nhật bảng dữ liệu bóng đá số với kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bongdaso trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới. Thông tin các giải đấu, trận đầu bóng đá đã và sắp diễn ra trong và ngoài nước được chúng tôi liên tục update.

10 Bài tập tăng sức mạnh cơ bắp không thể bỏ qua với Gymmer

Bài tập Bench press

Bench press là bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cơ ngực, vai và cánh tay. Bạn nằm trên ghế tập thể dục, đặt tạ trên tay và giữ tay ở vị trí ngang, sau đó đẩy tạ lên trên đầu và lặp lại.

Bài tập Shoulder press

Shoulder press giúp tăng cường sức mạnh của cơ vai và cánh tay. Để thực hiện, bạn đứng thẳng với đôi chân hơi rộng hơn vai và cầm tạ hoặc tạ đơn trên đầu. Sau đó, đẩy tạ lên trên đầu và lặp lại.

Bài tập Pull-ups

Pull-ups là bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cơ lưng, cơ vai và cánh tay. Bạn cần một thanh treo để thực hiện bài tập này. Để thực hiện, bạn nắm thanh treo với tay rộng hơn vai, sau đó kéo cơ thể lên đến khi cẳng tay

đến mức độ đầu gối chạm vào ngực, sau đó giảm xuống vị trí ban đầu và lặp lại.

Bài tập Dumbbell curls

Dumbbell curls là bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cơ cánh tay. Bạn cần cầm tạ đơn trong mỗi tay và đứng thẳng. Sau đó, nâng tạ đơn lên đến vai và giữ ở đó trong một giây rồi hạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại.

Bài tập Lunges

Lunges giúp tăng cường sức mạnh của cơ đùi và cơ mông. Để thực hiện, bạn đứng thẳng và thực hiện bước chân với một chân, hạ xuống cho đến khi đùi song song với sàn, sau đó đứng lên và lặp lại với chân kia.

Bài tập Tricep dips

Tricep dips giúp tăng cường sức mạnh của cơ cánh tay. Bạn cần một ghế hoặc một băng tạ để thực hiện bài tập này. Để thực hiện, bạn đặt hai tay trên băng tạ hoặc ghế và nâng cơ thể lên bằng cánh tay, sau đó hạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại.

Bài tập Cable rows

Cable rows giúp tăng cường sức mạnh của cơ lưng và cơ vai. Bạn cần một máy kéo dây để thực hiện bài tập này. Để thực hiện, bạn đứng thẳng với đôi chân hơi rộng hơn vai và kéo dây về phía ngực, sau đó trả lại vị trí ban đầu và lặp lại.

Bài tập Push-ups

Push-ups là bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cơ ngực, vai và cánh tay. Bạn nằm bụng xuống trên sàn với hai tay vuông góc với thân, sau đó đẩy cơ thể lên và hạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại.

Nếu bạn muốn tăng sức mạnh cơ bắp, hãy bắt đầu với các bài tập này và tập luyện thường xuyên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tăng sức mạnh cơ bắp yêu cầu sự kiên trì và kỷ luật, vì vậy hãy đặt mục tiêu và giữ nó cho đến khi bạn đạt được kết quả mong đợi.

Xem thêm: Bài tập tăng cơ bắp hiệu quả cho người gầy

Xem thêm: Bài tập tăng cơ bắp tay cho nữ đơn giản nhanh nhất

Có thể bạn chưa biết: ty le ca cuoc là tỷ lệ giữa hai bàn cược đầu và hai cược cuối cùng trong một trận đấu. Tỷ số này sử dụng thông tin từ bên lề của trò chơi để chỉ ra tỷ lệ bàn, …

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win | |