Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Thứ Năm, 24/09/2020 - View : 654

Mời các bạn cùng Ketquaall.com Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/09 đến 27/09/2020 về sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên, sức khỏe… của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới.

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 21/9-27/9/2020

Xem tử vi tháng 8 âm cho biết tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 dự báo trong tuần này, Bạch Dương nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bạn có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo Kim Ngưu hãy chuẩn bị linh hoạt về mọi việc, kể cả vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Hãy cẩn thận và dành chút thời gian để xem xét về những lời khuyên, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 21/9-27/9/2020

Hãy luôn là một người tích cực bạn nhé! Không biết bao lâu rồi bạn chưa tự nuông chiều bản thân mình một cách thật thoải mái? Ví dụ như ăn một bữa no nê không cần suy nghĩ tới việc giảm cân, hay đi spa massage… Bạn sẽ đầy ắp những niềm vui và những thay đổi bất ngờ trong tuần này. Tuần này sẽ khá đẹp trời, hãy sống và tận hưởng nó.

Về phương diện tài chính đã được cải thiện, có sự gia tăng ổn định về tài chính, nhiều mối quan hệ tốt đẹp trở nên có ích hơn khi họ hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc tăng thêm doanh thu. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng tương đối tốt, không có vấn đề gì quá nghiêm trọng về thể chất, bạn nên chú ý đến việc xử lý các cảm xúc tiêu cực của mình.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, chòm sao này còn sẵn sàng mở rộng lòng mình, chấp nhận hẹn hò với những đối tượng mới. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có rất nhiều mối quan hệ giữa tuần này và dễ bị cảm nắng người lạ, nên biết cách điều chỉnh cảm xúc cho đúng đắn.

Tử vi cung Cự Giải tuần từ 21/9-27/9/2020

Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hơn nữa trong mọi tình huống cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo chứ đừng nóng vội mà khiến mọi chuyện phức tạp hơn. Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 21/9-27/9/2020

Công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Về phương diện tài chính, mặc dù chòm sao này cũng tiêu khá nhiều nhưng so với những khoản thu được thì cũng không phải quá mức. Bạn rất biết tận dụng cơ hội kiếm tiền, ngoài ra cách quản lý tài chính của bạn cũng rất chặt chẽ, tiêu nhiều nhưng không có nghĩa là để phí hoài một đồng nào cả.

Sức khỏe có phần sa sút do bạn làm việc quá nhiều, nhất là các vấn đề về mắt. Những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài sẽ có dấu hiệu nhức mỏi và yếu đi. Lúc này bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc. Khi về nhà nên hạn chế sử dụng đồ điện tử sẽ tốt hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 21/9-27/9/2020

Trong một khí hậu đặc biệt ấm áp và kích thích mối quan hệ có niềm vui say đắm, mãnh liệt. Nhưng đừng hứa hẹn với đối tác điều gì, vấn đề này sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 báo rằng rắc rối của hệ thống tiêu hóa có thể có tác động trở lại trên cơ thể bạn.

Hãy thận trọng tối đa trong chi tiêu, đặc biệt với các khoản vay dài hạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn quan tâm. Hãy quyết tâm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ có tất cả các cơ hội để đưa một dự án hoặc một tác phẩm đến với thành công. Nhưng cần bình tĩnh hơn. Đón xem tử vi tháng 10 dương lịch 2020của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 thấy rằng Thiên Bình mải nghĩ lung tung nên không chú tâm vào công việc, làm cầm chừng, cũng may tuần này không có quá nhiều việc cần kíp nên bạn cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn, song hãy lưu ý tới thái độ của cấp trên tránh sơ hở mà bị bắt lỗi.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 cho biết Bọ Cạp có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ là có và bạn đừng bỏ lỡ. Cho mình một cú hích và dùng tất cả sự hấp dẫn giới tính quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành tình cảm trước người đặc biệt đó.

Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 21/9-27/9/2020

Tuần này bạn nên chấp nhận một số cơ hội để có thể nhận được tiến triển tốt trong một số lĩnh vực đang theo đuổi, khi có vấn đề nhỏ xảy ra thì nên tập trung giải quyết hơn là đổ lỗi. Sẽ có những bất ngờ thú vị đến với bạn. Nhớ kiểm soát tốt cảm xúc, không nên cáu kỉnh, mang lại áp lực thêm cho mình.

Bạn đã rất chăm chỉ và nhớ phát huy điều đó trong tuần này nhé! Tuần này, có thể bạn sẽ đón một tin vui cực trong cuộc sống, nếu không phải là trong học tập, công việc thì may mắn sẽ đến trong chuyện tình cảm. Bạn ơi tuần này crush sẽ bật đèn xanh cho bạn đấy, đừng quên nắm bắt cơ hội mà “thả thính” nhiều hơn nhé! Năng lượng tích cực tuần này sẽ đi mất nên có thể bạn sẽ phải trả giá bởi những hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của mình.

Tuần mới của chòm sao này có không ít thăm trầm nhưng về cơ bản là vẫn ổn và mọi thứ đang theo chiều hướng được cải thiện. Bạn còn nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ đồng nghiệp trong công việc, điều bạn cần lúc này là mở lòng ra và luôn trung thực với mọi người.

Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, thế nhưng đôi khi bạn không tự kỷ luật bản thân nên hay nghỉ ngơi và lười tập luyện hơn. Những ngày cuối tuần sẽ rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hãy tranh thủ tận hưởng, tự tìm niềm vui cho mình, bạn sẽ trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn.

Tử vi cung Ma Kết tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi hàng ngày cho thấy Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào nhiều tình huống khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 21/9-27/9/2020

Công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Nhưng bạn đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó nhằn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Về phương diện tài chính duy trì ở mức trung bình, bạn không nên hi vọng vào những trò may rủi. Hơn nữa, nếu quá sa đà vào những trò này thì được chẳng những không được gì mà còn mất thêm, thậm chí còn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, tốt hơn hết vẫn là làm việc chăm chỉ, kiếm tiền bằng chính sức của mình.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Đối với vấn đề sức khỏe, bạn cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tiếp theo khi rảnh rỗi hãy tăng cường vận động. Có điều kiện thì bạn nên đi dã ngoại, leo núi, chạy bộ, vừa giúp thư giãn đầu óc lại rèn luyện được thể trạng. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh cũng rất quan trọng.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 21/9-27/9/2020

Bạn sẽ thoát khỏi một tình huống tế nhị. Hãy cẩn thận để giải quyết các vấn đề kinh doanh quy mô lớn. Tài chính cho phép bạn mua những thứ yêu thích mà không bội chi.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác, điều ước sẽ được thực hiện. Mối quan hệ của bạn với những người thân thiết sẽ có một tầm quan trọng rất lớn trong mắt bạn. Bạn sẽ cố gắng làm cho sự hòa hợp và sự hiểu biết ngự trị trong cuộc sống gia đình nhưng đừng quá khắt khe.

Một chút mệt mỏi với cơ thể, giữ chế độ ăn uống hợp lý của bạn

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win