Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/09 đến 20/09/2020

Thứ Hai, 14/09/2020 - View : 672

Mời các bạn cùng Ketquaall.com Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/09 đến 20/09/2020 về sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên, sức khỏe… của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới.

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 14/9-20/9/2020

Bạch Dương còn độc thân thích những người nổi bật, hãy chăm chỉ tham gia các buổi tụ tập, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như vậy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn, hai bên dành nhiều thời gian để tâm sự.

Xem lịch vạn niên cho biết về phương diện công việc đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, thế nhưng thỉnh thoảng bạn lười biếng hoặc bất cẩn, nhưng cuối cùng bạn vẫn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Bạn nên xác định được đâu là những điều quan trọng cần phải nắm rõ, từ đó chất lượng cũng như hiệu suất mới có thể nâng cao.

Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động, tuy nhiên cần phải suy nghĩ kĩ trước khi mua bán bất cứ món đồ nào, bạn duy trì mọi thứ ở mức ổn định là được. Tình hình sức khỏe của bạn đã tốt hơn, duy trì được chế độ tập luyện thường xuyên nên bạn đủ sức đề kháng tránh xa bệnh tật.

Tinh thần không được tốt nên bạn không đủ nhiệt huyết làm việc, thỉnh thoảng bạn lười biếng. Trong cuộc sống và công việc, bạn có xu hướng thiếu tự tin hơn, ngại biểu lộ cảm xúc. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ và không để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến trạng thái của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 14/9-20/9/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người cùng có việc cần làm cùng với người khác và hai người tìm được tiếng nói chung, mọi thứ khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động. Người độc thân cần phải tự tin bày tỏ tình cảm của mình hơn.

Tuần này phương diện công việc tiến triển rất tốt, bạn có được sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, nhờ đó mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hài hòa và bạn cũng tập trung làm việc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu.

Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy. Hơn nữa, bạn luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, vì thế mà tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt.

Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều cho dù đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng sau đó bạn tìm được sự cân bằng và cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay sau đó. Nhìn chung, mọi phương diện của bạn tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi hằng tuần của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo từ 14/09/2020 đến 20/09/2020, Song Tử đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Cung Hoàng Đạo này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, Song Tử lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, Cung Hoàng Đạo này có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Song Tử cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Phương diện công danh sự nghiệp của Song Tử tuần này không có nhiều may mắn. Cung Hoàng Đạo này có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Tử vi cung Cự Giải tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/9 đến 20/9/2020 cho biết công việc của Cự Giải tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, nhưng cũng vì thế mà bạn lơ là chuyện tình cảm riêng tư. Nếu phải chọn lựa giữa việc dành thời gian cho phương diện nào thì bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sự nghiệp của mình

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 14/9-20/9/2020

Từ khóa trong tuần này của Sư Tử là sự kiên nhẫn. Bạn cần phải sống chậm lại và khoan dung hơn với thế giới xung quanh mình để không rơi vào cảm giác lạc lõng, cảm thấy không ai hiểu được mình.

Vận đào hoa của các bạn độc thân có chút khởi sắc mang đến cho bạn những mối quan hệ mới mẻ, song bạn có thể sẽ không ưng ý cho lắm với người mình gặp hoặc cả hai không có chung quan điểm ở nhiều vấn đề khiến cuộc nói chuyện luôn đi vào bế tắc.

Nếu đã có nửa kia, chòm sao này dù làm bất cứ việc gì cũng nên suy nghĩ cho cảm xúc của người ấy, đừng tự quyết định mọi thứ một mình rồi lại áp đặt người ấy nghe theo mình.

Vận trình công việc của Sư Tử tuần này khá tốt, có khá nhiều nhiệm vụ cần được hoàn tất đúng thời hạn và bạn cần tập trung thì hiệu suất mới cao, làm kịp tiến độ.

Các bạn học sinh có thể sẽ gặp rắc rối vì sự chủ quan và kiêu ngạo của mình. Nếu cứ học hành theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa, không đến nơi đến chốn như vậy, bạn sẽ khó mà đạt thành tích tốt như mình mong đợi.

Tinh hình tài chính của Sư Tử trong tuần này sẽ có biến động không nhỏ. Bạn dễ dàng phung phí tiền bạc vào những việc không chính đáng, chòm sao này nên sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý trước khi rỗng túi rỗng ví dù chưa đến cuối tháng.

Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 14/9-20/9/2020

Chiêm tinh tuần mới dự rằng một số Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè cũ và một mối quan hệ mới sẽ được phát triển. Đây là thời điểm vận đào hoa của Xử Nữ đang tăng cao nên hãy nắm lấy cơ hội này để khiến bản thân hạnh phúc hơn nhé. Trong công việc, Xử Nữ tìm ra được những hướng đi mới, cải thiện được công việc và môi trường làm việc của mình giúp bạn giảm bớt được căng thẳng, áp lực. Về tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình nếu gặp khó khăn.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 14/9-20/9/2020

Thiên Bình độc thân có những suy nghĩ rất nghiêm túc về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cũng gặp được một vài đối tượng tiềm năng. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên giấu giếm đối phương bất cứ chuyện gì, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tình cảm.

Công việc tuần này khá tốt, bạn biết cách sắp xếp và quản lý nhiệm vụ được giao ổn thỏa. Mặc dù bạn có thể gặp phải một số bất đồng nhưng bạn vẫn bĩnh tĩnh, khéo léo để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại vấn đề thời gian khi thực hiện từng việc, từ đó bạn sẽ theo sát được tiến trình hơn.

Mọi việc diễn ra vô cùng trôi chảy, bạn là người có nhiều tham vọng và nghiêm khắc, vì thế mà không có khó khăn, trở ngại nào làm khó được bạn. Thành công hiện tại chính là kết quả cho những nỗ lực, công sức của bạn. Cung hoàng đạo này cần trau dồi thêm kỹ năng giao khác để tạo lợi thế cho bản thân.

Về phương diện tài chính nhìn chung là ổn định, bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi hơn, không phải lo lắng vấn đề gì.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 14/9-20/9/2020

Công việc của Bọ Cạp gặp chút rắc rối vì chính sự bất cẩn của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vội vàng làm việc gì mà hãy từng bước giải quyết vấn đề một. Thà làm chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu để rồi phải đi khắc phục những sai sót đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có thể tham gia vào một vài buổi gặp gỡ bạn bè nếu thật sự muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của nửa kia, cuộc sống lúc nào cũng rất vui vẻ, ngọt ngào.

Tài chính lên xuống thất thường, nếu có tiền bạn sẽ chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về khó khăn ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tiền bạc làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Tình hình Sức khỏe sa sút thấy rõ, đã đến lúc bạn loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Bạn chớ nên bỏ bữa hay ăn không đúng giờ bởi đây là nguyên do khiến cơ thể bạn mệt mỏi trong một thời gian dài và rất dễ xuống xuống sức. Thậm chí dễ mắc các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa.

Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 14/9-20/9/2020

Bói bài tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ 14/09/2020 đến 20/09/2020 nói rằng Nhân Mã kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Cung Hoàng Đạo này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Cung Hoàng Đạo này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp Cung Hoàng Đạo này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Nhân Mã nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Cung Hoàng Đạo này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Tử vi cung Ma Kết tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/9 đến 20/9/2020 khẳng định công việc của Ma Kết có phần kém sắc. Tuy không gặp phải trở lực nào quá lớn, nhưng những thị phi võ mồm khó tránh. Trong mọi hành động và lời nói của mình, bạn phải thận trọng hơn nữa, tránh họa vô đơn chí.

Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 14/9-20/9/2020

Chìa khóa giúp Bảo Bình vượt qua mọi trắc trở trong tuần này chính là lòng tự tin. Bạn giữ vững chính kiến của bản thân, tự tin vào những gì mình nghĩ và sẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Các bạn độc thân dường như đang khá do dự trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn không chắc nó có tương lai lâu dài không nên muốn đợi thời gian thử thách thêm rồi mới dám bắt đầu.

Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai bạn tiến triển khá thuận lợi và các bạn đã tính đến chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên.

Chòm sao Bảo Bình trong tuần này nên tự tìm cho mình một lối thoát, đừng đi theo những lối mòn cũ. Nếu có thể hãy loại bỏ thói quen trì trệ trước đây, có như vậy bạn mới có thêm động lực để làm việc và phát triển nhanh hơn.

Các bạn học sinh có thể tìm thấy trọng tâm của việc học hành nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy cô, nhờ vậy thành tích của bạn tiến bộ rất nhanh.

Tuần này, bạn có thể mạnh dạn đầu tư và tự tin với những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Đây là cơ hội tốt để bạn kiếm lời đó. Khả năng quản lý tài chính xuất sắc của bạn sẽ giúp đem lại lợi nhuận lớn cho bất cứ dự án nào.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 14/9-20/9/2020

Song Ngư trong tuần này đi sâu vào nội tâm hơn. Bạn hiểu rõ mình cần gì, muốn gì và bạn phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra. Trong tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội để thử những phương pháp làm việc mới, khám phá những lĩnh vực mới và thể hiện khả năng của mình. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người khác phái vì bạn tỏa ra sức quyến rũ và hấp dẫn. Tài chính của Song Ngư được dự là khá ổn định trong tuần này.

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win