Tử vi 12 con giáp tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Thứ Ba, 25/02/2020 - View : 730

Mời các bạn cùng Ketquaall.com Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tử vi tuổi Tý tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Xem tử vi năm 2020 cho biết vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý tuần này không được tốt, bạn hay muộn phiền hơn. Có thể lý do là một trong hai người cứ nói đi nói lại những lỗi lầm trong quá khứ của nhau. Bạn hãy để chúng qua đi, nếu còn nhắc lại nó sẽ gây ra hậu quả phản tác dụng. Thứ nhất là khiến bạn khó chịu mãi, thứ hai là khiến người ấy cảm thấy áp lực và muốn buông bỏ cho nhẹ nợ.

Bản mệnh cảm nhận rõ những trách nhiệm đang đè nặng, bạn bắt đầu cảm thấy vất vả hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu muốn thành công hơn nữa, bạn phải dành thời gian và công sức nhiều hơn tại nơi làm việc. Mọi thứ đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, do đó, chớ nên lơ là, tránh để hỏng việc.

Cán cân cuộc sống dần mất cân bằng và bạn khó lòng có mặt trong các bữa tiệc gia đình vì sự ham công tiếc việc của mình. Tuy nhiên, nhìn về phương diện tích cực, bạn đang được cấp trên tin tưởng và nhận về nguồn thu đáng kể. Trong tuần này, bạn nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nhằm tránh các cơn đau đầu vào buổi tối.

Sao Dịch Mã dự đoán về việc bản mệnh khó được nhàn thân, thường xuyên phải di chuyển, thế nhưng nếu việc đó là cần thiết cho công việc được suôn sẻ thì con giáp tuổi Tý đừng vì thế mà phiền lòng. Hãy chấp nhận những thay đổi là điều tất nhiên để bạn có thể đạt được những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng con giáp này vẫn quyết định cho người ấy, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh còn mang đến nhiều tin vui về tình cảm khi các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu và yêu đương đã quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Dù phía trước còn nhiều thử thác, chông gai nhưng không thể khiến cho hai trái tim yêu thôi hướng về nhau, tin tưởng vào tương lai tươi sáng.
Trong tuần này người tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi mà Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của tuổi Sửu. Bản mệnh khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mà cứ nhất quyết làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi phải chịu thất bại con giáp này mới nhìn thấy rõ sai lầm của mình.

Tử vi tuổi Dần tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 24/2 đến 1/3/2020, tuổi Dần hung cát đan xen, vui buồn đều có. Chuyện tình cảm không nhiều biến động, con giáp này và đối phương chưa thực sự đi đến quyết định cuối cùng mà vẫn cho nhau thêm cơ hội để nhìn lại tình cảm của mình. Dù sao thì những vấn đề hai người đang vướng mắc cũng không phải quá lớn.

Với người độc thân, có những lúc bản mệnh cần phải chấp nhận thực cảnh thay vì cứ mãi bấu víu vào quá khứ. Nếu thấy đối phương có phần phù hợp với tiêu chuẩn của mình thì hãy thử tìm hiểu xem sao, đừng tự chặn hết mọi ngả đường đi đến hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, con giáp này sẽ phải lo lắng khá nhiều. Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tuần làm được chẳng bao nhiêu nhưng khoản phải chi ra thì không ít chút nào. Điều này có thể khiến cho tuổi Dần lao tâm khổ tứ, thậm chí muối mặt vay mượn khắp nơi mới mong có đủ.

Có lẽ điểm sáng trong tuần của con giáp này chính là công việc. Bản mệnh cố gắng hết sức mình, cuối cùng thì cũng nhìn thấy thành quả trên con đường công danh sự nghiệp. Cấp trên đã nhìn thấy được khả năng của tuổi Dần và có ý định sẽ trao thêm thử thách, trọng trách mới.

Tử vi tuổi Mão tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Về công việc, tuổi Mão đang làm rất tốt công việc của mình, sẽ có một vài khó khăn trong lúc làm việc, tuy nhiên đều được người tuổi Mão giải quyết ổn thỏa, nhờ vậy mà bản mệnh đang ghi điểm trong mắt cấp trên và được lòng đồng nghiệp.

Tuần này người tuổi Mão có thể sẽ phải tiêu tốn tiền của rất nhiều, bạn nên hạn chế tham gia những cuộc gặp gỡ đông người nếu không cần thiết, đề phòng rước họa vào thân.

Về tình duyên, con giáp này có mệnh đào hoa nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, người tuổi Mão chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài nên vẫn mãi chịu cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Tử vi tuổi Thìn tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tuần này có khá nhiều cảnh báo đối với con giáp tuổi Thìn, đôi lúc bạn trở nên tin người quá mức để rồi nhận lại phần đắng cay. Sự nhẹ dạ cả tin này đôi lúc còn bị tác động bởi thói quen xao nhãng của bạn. Chỉ cần trong một khoảnh khắc khi bạn không tập trung vào việc mình đang làm, bạn sẽ có thể gây ra rất nhiều sự cố đáng tiếc.

Khó khăn của bạn đồ dồn vào những ngày đầu tuần, nhất là ảnh hưởng của Tỷ Kiến khiến bạn không ngừng đau đầu vì khá nhiều vấn đề từ mối quan hệ cho tới tiền bạc. Tuy nhiên, bạn như trút được gánh nặng hoàn toàn trên vai mình khi những ngày cuối tuần cuộc sống đã thư thả hơn.

Càng suy nghĩ, người tuổi Thìn càng thấy không hài lòng với những tính cách không tốt của người ấy. Có thể vì tình cảm của hai người đang dần vơi bớt nên bạn không còn tha thứ cho những lỗi nhỏ của họ như trước nữa. Hãy chấp nhận rằng chẳng ai hoàn hảo cả, học cách thích nghi mà thôi, nhưng nếu là điều mà bạn cảm thấy tối kỵ thì nên thẳng thắn nói ra, nếu không sửa chữa được nữa thì bạn đành phải rời đi mà thôi.

Xem lịch vạn niên 2020 thấy tuần này Thiên Cẩu Hung tinh điềm báo có tin xấu, có thể liên quan tới việc tranh chấp về tiền bạc. Nhằm tránh việc bị hao tài của, bạn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tinh toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách.

Tử vi tuổi Tị tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tị bị hung vận vây hãm nên khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Dù con giáp này được Thiên Vu cát tinh chủ về thăng quan tiến chức chiếu mệnh nhưng cơ hội có được cũng không nhiều. Bản mệnh cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có nhiều luồng suy nghĩ mâu thuẫn, nửa muốn làm theo ý của mình, nửa lại sợ đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên nên có khi để lỡ mất cơ hội lúc nào cũng chẳng hay. Tuổi Tị nên cân nhắc lại mọi chuyện để không bị lỡ mất vận may đến với mình nhé.

Đường tình duyên bất thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Có lẽ khoảng thời gian trước đó bản mệnh và người ấy đã có những vấn đề tiềm ẩn nhưng không muốn làm to chuyện, thế nhưng càng im lặng thì nó lại trở thành ung nhọt càng ngày càng khiến tình cảm nhạt phai.

Vận trình tài lộc bất ổn, đầu tuần cơ hội kiếm tiền có đấy nhưng nếu con giáp này không biết cách nắm bắt thì cũng khó bề lấy được. Thêm nữa, tiền vào nhà không nhiều mà cuối tuần lại có Kiếp Tài ngáng trở nên bản mệnh cần phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu để hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Theo tử vi tuần mới từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về tình cảm. Người độc thân mệt mỏi trước những lời giục giã của người thân trong gia đình, con giáp này chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này khi mà duyên vẫn chưa đến.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu những tai họa có thể ập đến, nhất là họa huyết quang. Bản mệnh nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, khi tham gia giao thông cần nhìn trước ngõ sau, chớ nên vội vàng mà va chạm với người khác hay đụng đến vật sắc nhọn trong trạng thái bất ổn.

Đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ lắm. Nhưng nếu tuổi Ngọ biết cố gắng thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần bản mệnh chớ vội nghỉ ngơi mà hãy dồn sức để bù đắp lại những sai lầm mình gây ra.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Tiền kiếm được không ít khi Thực Thần ở bên nhưng nếu con giáp này không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì sợ rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt nếu cứ tiêu pha thiếu suy nghĩ, chẳng quan tâm gì đến ngày mai. Hơn thế nữa bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi tuổi Mùi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Công việc trong tuần này của tuổi Mùi rất suôn sẻ. Người tuổi Mùi làm rất tốt công việc của mình, bản mệnh được tử vi dự báo rằng sẽ đạt được một số thành tựu đáng kể trong tuần này.

Về đường tài lộc của con giáp này rất tốt, Người tuổi Mùi gặp được rất nhiều cơ hội làm ăn tốt trong tuần này, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì con giáp này sẽ sớm trở nên giàu có.

Về chuyện tình cảm của con giáp này khá ổn định. Về các mối quan hệ của bản thân tuổi Mùi đang duy trì rất tốt nên không có thay đổi gì nhiều trong tuần này.

Tử vi tuổi Thân tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Bạn có thể làm chủ được tình huống nhờ vào khả năng giỏi ứng biến của mình. Dù không đạt được thành quả vượt quá mong đợi, tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành được nhiệm vụ vô cùng tốt đẹp. Chính nhờ thế mạnh này mà bạn ít khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng, tuần lễ này sẽ đem đến cho bạn khá nhiều rắc rối và sự chủ quan sẽ là yếu tố đẩy bạn vào thế bế tắc.

Rắc rối, khó khăn chỉ xuất hiện vào giữa tuần, còn thời gian còn lại thì bạn cứ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhé. Nhất là khi Thực Thần ghé thăm bạn vào ngày đầu tuần mang tới niềm vui và cảm hứng mới cho công việc.

Nếu là người đã có gia đình, cuộc sống vợ chồng tuổi Thân tuần này khá bình lặng. Nếu như vẫn còn là người độc thân, bạn sẽ tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, bạn hãy từ tốn và kiểm soát tiến trình phát triển tình cảm này, tránh trường hợp nó sớm nở tối tàn làm bạn cảm thấy hụt hẫng và chán nản.

Có nhiều biểu hiện cho thấy tuần này con giáp tuổi Thân phải chi tiêu khá nhiều đấy. Ảnh hưởng của Đại hao khiến bạn phải mua sắm những món đồ đắt tiền ngoài kế hoạch và cần thiết phải dùng số tiền lớn để bù lại cho khoản thâm hụt này nên thời gian tới bạn không được chi tiêu thoải mái nữa rồi.

Tử vi tuổi Dậu tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu gặp hung tinh cho nên mọi chuyện cần phải xem xét cẩn trọng, tự lượng sức mình, nếu không con giáp này sẽ rước họa vào thân, gây bao rắc rối chỉ vì không biết mình biết ta, kiêu căng ngạo mạn. Đây không phải lúc để bản mệnh mạo hiểm đâu.

Đầu tuần có Chính Quan, là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, khẳng định vị trí của mình. Sự thành công có thể khiến cho người tuổi Dậu quên mất rằng núi cao luôn có núi cao hơn, hung tinh kéo theo những kẻ tiểu nhân khiến cho tuần này bản mệnh không ngừng gặp phải trở ngại tiếp sau đó.

Đối với vận trình tình cảm, người độc thân đang có khá nhiều cơ hội để nắm bắt lấy tình yêu của mình, tuy nhiên con giáp này chưa thực sự hiểu rõ về những gì bản thân mong muốn ở đối phương nên có thể sẽ vô tình khiến cho người thật lòng yêu thương tuổi Dậu cảm thấy tổn thương.

Tài lộc trong tuần này của tuổi Dậu không hề ít, song con giáp này kiếm tiền giỏi mà tiêu tiền cũng không kém phần chút nào. Song tài lộc chỉ phát từ giữa tuần, bản mệnh nên dành sức mình để nắm bắt thời cơ thay vì uổng phí công sức vào những nơi vô ích nhé.

Tử vi tuổi Tuất tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tuất từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui về tình duyên. Người độc thân sẽ ngỡ ngàng khi biết được rằng đối phương cũng dành cho mình tình cảm sâu sắc chẳng hề thay đổi, đến giờ mới có dịp bày tỏ tấm lòng.

Các cặp đôi có thể sẽ có quyết định đi đến hôn nhân sớm hơn so với bình thường. Dù có người cho rằng bản mệnh và đối phương cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau nhưng tuổi Tuất lại nghĩ khác, tình cảm có thể bồi đắp theo năm tháng, khi thấy chín muồi thì cần phải nhanh chóng nắm giữ.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Điều này có thể khiến cho tuổi Tuất gặp phải nhiều cản trở trên con đường phía trước. Cát tinh ở bên sẽ hỗ trợ phần nào, đừng quá lo lắng mà hãy vững tin hơn vào chính bản thân mình.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá lý tưởng, từ đầu tuần đã có không ít cơ hội thu tiền về tay. Tuổi Tuất khéo léo tận dụng ưu thế của bản thân để chiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài ảnh hưởng, con giáp này dễ bị mất tiền vào những chuyện không đáng.

Tử vi tuổi Hợi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi tuần mới dự báo trong khoảng thời gian này sẽ là lúc tuổi Hợi cần phải thử thách bản thân hơn nữa, chịu khó dấn thân, không ngại khó ngại khổ thì may ra mới có thể đạt được điều mình muốn.

Trong tuần, tuổi Hợi có thể gặp được những cơ hội làm ăn tốt, giúp cải thiện nguồn thu nhập nhưng quan trọng là bạn phải biết nắm bắt thời cơ.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt. Đối với những ai đã có người yêu, mối quan hệ của 2 bạn có nguy cơ rạn nứt vì những bất đồng và một trong 2 phía cảm giác thiếu sự quan tâm. Còn với người độc thân thì lại khá đào hoa, nếu may mắn trong tuần tìm được đối tượng vừa ý thì bạn đừng ngần ngại thử cho mình cơ hội để tìm hiểu.

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win