Tiết lộ 4 thuật toán O/U cực chuẩn được cao thủ chia sẻ

Thứ Hai, 12/06/2023 - View : 185

Thuật toán O/U là những quy luật cơ bản được các cao thủ nghiên cứu và phát hiện ra có tỷ lệ trúng thưởng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những thuật toán này. Do đó trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy luật O/U sicbo.

Thuật toán O/U là gì?

Thuật toán O/U là một chuỗi số hoặc một công thức tính toán dựa trên các kết quả đã xảy ra trước đó để dự đoán các kết quả tiếp theo.

Nắm vững thuật toán O/U có nghĩa là bạn đã hiểu nguyên lý và công thức của nó. Điều này giúp chúng ta tiến gần hơn đến thành công. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về thuật toán O/U, bạn cần lưu ý rằng trong thực tế, có rất nhiều tình huống có thể xảy ra khi tung một viên xúc xắc.

Thuật toán O/U là gì?

Thuật toán O/U là gì?

Vì vậy, công thức trong thuật toán không đảm bảo sẽ luôn có kết quả nhất định. Thay vào đó, chúng thay đổi liên tục và khó đoán trước, đòi hỏi người chơi phải linh hoạt và nhạy bén. Để tham gia chơi O/U online anh em hãy đăng ký jbo để bắt đầu chơi tải xỉu và áp dụng chuẩn các thuật toán trong game đổi thưởng này nhé!

Bật mí 5 thuật toán O/U online hiệu quả cho người chơi

Quy luật O/U – (A*2 + B + C) : 6

Với phương pháp này, bạn sẽ sử dụng A, B và C là kết quả của ba mặt xúc xắc sau khi được lắc. Công thức tính này sẽ được áp dụng để dự đoán kết quả cho ván tiếp theo.

Công thức này chia kết quả thành hai nhóm cụ thể như sau:

Nếu kết quả phép tính dư 0, 1 hoặc 3, bạn sẽ đặt cược vào cửa tài. Trong trường hợp kết quả phép tính dư 2, 4 hoặc 5, bạn sẽ đặt cược vào cửa xỉu.

Nghiên cứu thuật toán O/U online – ( A+ B + C + 2) – 6

Với quy tắc này, chúng ta xác định A, B, C là thứ tự của các viên xúc xắc từ trái qua phải sau khi lắc. Điều kiện áp dụng quy tắc là: Nếu A=3, bạn sẽ bỏ ván đó và không đánh.

Nếu kết quả áp dụng công thức là 1, 3 hoặc 5, bạn sẽ chọn cửa tài cho ván tiếp theo. Nếu kết quả áp dụng công thức là 0, 2 hoặc 4, bạn sẽ chọn cửa xỉu cho ván tiếp theo.

Ví dụ để minh họa: (5 + 3 + 1 + 2) – 6 = 5, kết quả này tương ứng với cửa tài. Và khi lắc xúc xắc, nếu kết quả là đúng như vậy, bạn có thể sử dụng công cụ tính cầu O/U để xác nhận lại kết quả.

Căn cứ kết quả chẵn hoặc lẻ

Trong thuật toán O/U này, chúng ta sẽ có 3 hột xúc xắc. Hột xúc xắc ở vị trí trên cùng được gọi là A, hột xúc xắc ở dưới bên trái là B và hột xúc xắc ở dưới bên phải là C. Chúng ta sẽ dùng hột xúc xắc ở vị trí A làm mốc.

Quy trình chơi là cộng tổng của hai ván liên tiếp. Áp dụng nguyên lý O/U để dự đoán:

Nếu tổng là số chẵn, chúng ta sẽ đánh tài. Nếu tổng là số lẻ, chúng ta có thể lựa chọn đánh xỉu.

Ví dụ minh họa: A1 = 5, A2 = 3. Khi cộng hai con này lại với nhau, tổng là số chẵn. Từ nghiên cứu về O/U, kết quả chúng ta chọn là tài.

Bật mí 5 thuật toán O/U online hiệu quả

Bật mí 5 thuật toán O/U online hiệu quả

 Áp dụng thuật toán ngẫu nhiên Tài và xỉu để bắt cầu lặp lại

So với phương pháp cầu đảo và cách đánh cầu nghiêng O/U, phương pháp cầu lặp khó nhận ra hơn. Người chơi cần theo dõi kết quả của nhiều ván cược để tìm ra các cầu tương ứng.

Phương pháp thuật toán O/U trực tuyến là bạn nhận ra một quy luật lặp đi lặp lại trong nhiều trò chơi, ví dụ như: Trên – Dưới – Dưới – Trên – Trên – Tài tương ứng với 1 – 2 – 3 hoặc Tài – Trên – Trên – Dưới – Xỉu – Tài tương ứng với 3 – 2 – 1…

Khi đó, chúng ta sử dụng thuật toán Ngẫu nhiên để nhận ra quy luật của từng trường hợp và tìm kiếm cách kiếm tiền theo nhiều phương thức khác nhau.

Bên cạnh việc tham gia chơi O/U online anh em có thể tham khảo chơi dự đoán bóng đá online tại cổng game Jbo với nhiều khuyến mãi khủng và tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn.

Công thức O/U – Trên + Trái = A

Với phương pháp này, chúng ta chỉ sử dụng kết quả tổng của hột trên và hột dưới bên trái. Quy luật O/U có thể dễ dàng tìm ra nếu ta suy luận từ tổng số A.

Kết quả được chia thành 2 nhóm như sau: Nếu A là số chẵn, ta đánh tài. Nếu A là số lẻ, ta đánh xỉu.

Ví dụ, với hột trên là 6 và hột dưới bên trái là 1, ta có tổng A = 7. Vì đây là số lẻ, ta chọn đánh xỉu cho ván tiếp theo. Kết quả sau khi tung xúc xắc thực tế khớp với dự đoán.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thuật toán O/U. Hy vọng những thông tin mà ketquaall.com cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Xem thêm: Quân bài tẩy là gì? Thông tin bài tẩy hay được cao thủ chia sẻ

Xem thêm: Sicbo là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi là thắng của trò chơi này

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sunwin | sunwin