5 cách tăng cơ bắp tại nhà đúng khoa học

Thứ Sáu, 3/02/2023 - View : 336

5 cách tăng cơ bắp tại nhà đúng khoa học sau đây chính là nhóm cơ chính trên cơ thể. Bạn chỉ cần một chút sáng tạo và sự quyết tâm rèn luyện mỗi ngày là đã có thân hình như mong ước.

5 cách tăng cơ bắp tại nhà đúng khoa học

Mỗi ngày luyện tập trong chương trình này được coi sẽ là một chương trình luyện tập toàn thân với 5 động tác. Bài tập luyện sau đây có xu hướng mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian hạn hẹp. Do đó, bạn có thể kích thích rất nhiều cơ bắp và đặc biệt là đốt cháy rất nhiều calo với các bài tập toàn thân.

Bên cạnh việc luyện tập, lưu ý rằng bạn cũng nên chú ý bổ sung protein thông qua sữa tăng cân hoặc sử dụng đạm whey protein cùng các loại thực phẩm hiệu quả giúp cơ phát triển nhanh.

Cập nhật dữ liệu (kqbd) ket qua bóng đá số truc tuyen, lịch thi đấu, kèo bóng đá…tất cả các trận đấu, giải đấu nhanh nhất.

5 cách tăng cơ bắp tại nhà đúng khoa học

1. Bài tập hít đất (push up)

– Nhóm cơ tác động chính bao gồm: Cơ ngực, tay sau

– Số lần thực hiện: 20 cái với 4 hiệp. Sau đó bài tập này mỗi tuần tăng thêm 3 – 5 cái.

– Hướng dẫn thực hiện hít đất: Đầu tiên bạn chống hai tay bằng vai, từ từ chúng ta hạ người xuống thấp dưới mặt sàn sau đó thực hiện việc đẩy nhanh lên. Ở động tác này cố gắng thực hiện lên nhanh, xuống chậm.

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, ty le ca cuoc bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu.

2. Bài tập kéo xà rộng tay (wide grip pull up)

– Nhóm cơ tác động chính bao gồm: Cơ xô, tay trước, cẳng tay

– Số lần tác động bao gồm: 6 cái với 4 hiệp. Như vậy là sau đó mỗi tuần tăng thêm 2 – 3 cái.

– Hướng dẫn thực hiện: Lưu ý rằng bạn có thể bạn không nhất thiết phải dùng đến xà. Do đó bất cứ vị trị nào đủ chắc chắn đều có thể sử dụng để tập. Khi thực hiện, lưu ý rằng bạn chỉ cần thực hiện treo người với tay đồng thời thả hết cỡ. Chúng ta kéo người lên cao sao cho cằm vượt qua xà rồi thực hiện việc từ từ hạ người về tư thế ban đầu.

3. Bài tập gập bụng (sit up)

– Nhóm cơ tác động chính bao gồm: Cơ bụng

– Số lần thực hiện động tác: 20 cái với 4 hiệp.

– Hướng dẫn thực hiện gập bụng: Ban đầu bạn nằm trên sàn với hai chân chúng ta móc vào vật cố định. Lưng cong và động tác mắt nhìn về phía rốn, đồng thời bạn gập người lên nhưng trong biên độ của cơ bụng. Do đó,nếu bạn gập quá cao thì có thể sẽ ko có tác dụng cho phần cơ bụng nữa.

4. Bài tập đứng lên ngồi xuống (Body Squat)

– Nhóm cơ tác động chính bao gồm: Cơ đùi trước, cơ mông

– Số lần tác động: 20 cái với 4 hiệp.

Hướng dẫn thực hiện: Đầu tiên bạn đứng thẳng người tư thế với hai tay bắt chéo. Động tác hạ người xuống sao cho phần hông thấp đầu gối. Tư thế đẩy người về động tác ban đầu. Yêu cầu cố gắng giữ lưng thẳng.

5. Bài tập đứng lên ngồi xuống một chân (Body Lunge)

– Nhóm cơ tác động chính bao gồm: Cơ đùi trước, cơ đùi sau và cơ mông

– Số lần động tác: 20 cái với 4 hiệp.

– Hướng dẫn thực hiện: Yêu cầu bạn đứng thẳng người đồng thời với hai tay chống hông. Tiếp tục bạn bước một chân lên phía trước rồi chúng ta hạ thấp người theo chân đó. Tiếp theo, bạn thực hiện đẩy người về tư thế ban đầu.

Vậy qua bài phân tích trên hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về cách tăng cơ bắp nhanh nhất. Chính vì thế hãy áp dụng ngay những cách làm tăng cơ bắp nhanh nhất trên để cơ bắp phát triển, có được body như ý nhé.

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win