Tin bóng đá trong nước 20/3: Văn Trường đặt mục tiêu thể hiện tốt nhất

Thứ Hai, 20/03/2023 - View : 130

Văn Trường đặt mục tiêu thể hiện tốt nhất; VFF nhắc nhở U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U17 Huế là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 20/3.

Văn Trường đặt mục tiêu thể hiện tốt nhất

Nói về mục tiêu của bản thân đối với giải quốc tế U23 Cup sắp tới, Văn Trường cho hay: “Giải đấu nào với tôi cũng quan trọng. Tôi cần phải thể hiện tốt nhất để hy vọng được các thầy trong BHL tin tưởng. Mình có thể hiện tốt thì mới có cơ hội được lên tuyển ở các đợt sau”.

Văn Trường nói thêm: “Bất kỳ cầu thủ nào được gọi lên U23 Việt Nam cũng là một vinh dự lớn. Bản thân tôi là một cầu thủ còn ít tuổi mà được gọi lên U23 Việt Nam, được tập luyện và thi đấu cùng các anh hơn tuổi thật là sướng.

Kết thúc VCK U20 châu Á 2023, tôi đã hy vọng được thầy gọi lên và điều này đã trở thành hiện thực. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa ở U23 Việt Nam để giúp đội bóng giành chiến thắng với ty so bong da đậm”.

Tiền vệ này cũng chia sẻ thêm về cảm nhận của mình đối với HLV Philippe Troussier: “Điều đặc biệt của HLV Philippe Troussier chính là cá tính.

Thầy có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Trong mỗi buổi tập, thầy luôn chỉnh sửa từng động tác, từng li từng tí”.

Tin bóng đá trong nước 20/3: Văn Trường đặt mục tiêu thể hiện tốt nhất

VFF nhắc nhở U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U17 Huế

VFF đã có văn bản nhắc nhở các cầu thủ U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U17 Huế sau sự việc suýt dẫn tới ẩu đả ở trận tứ kết giải vô địch U17 QG 2023.

Sự việc thiếu kiềm chế của cầu thủ 2 đội trên sân đã được các trọng tài ngay tại thời điểm đó rút thẻ phạt cảnh cáo, bên cạnh đó Ban tổ chức và lãnh đạo hai đội vào sân xử lý kịp thời, tránh được hệ quả đáng tiếc.

Về sự việc nêu trên, các thành viên Ban kỷ luật đã thảo luận trực tuyến và xét thấy việc xử lý của trọng tại là hợp lý, đồng thời Ban tổ chức giải có văn bản nhắc nhở các đội bóng tăng cường giáo dục cầu thủ tuân thủ quyết định của trọng tài, nêu cao tinh thần fair-play trong thi đấu…

Sáng tỏ tương lai của Quang Hải

Trước khi về dự AFF Cup, Quang Hải không được ra sân phút nào ở Pau FC suốt 2 thàng liền. Sau khi trở lại Pau FC, Quang Hải thậm chí bị đẩy xuống đội B của CLB đang chơi ở giải hạng Nhì của Pháp.

Tổng cộng, Quang Hải mới chỉ ra sân 254 phút trong 12 trận cho đội 1 của Pau FC ở Ligue 2 và 263 phút ra sân cho đội B của Pau FC. Nhưng ngay cả ở đội B của Pau FC, Quang Hải cũng không để lại dấu ấn.

Ông Alexandre Castets, người điều hành website dành cho CĐV của Pau FC nói: “Tôi nghĩ Quang Hải sẽ không tạo ra khác biệt nào đáng kể cho Pau. Cuối mùa này, nếu Quang Hải vẫn không thể thi đấu, đội bóng sẽ tính tới việc cho mượn hoặc bán cậu ấy”.

Liên kết hữu ích
Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd |