Các bài tập ngực dưới cho nam tốt nhất

Thứ Ba, 28/02/2023 - View : 430

Bài tập cơ ngực dưới đây là bài tập quan trọng đối với các vận động viên thể hình giúp bạn có được vòng ngực nở tròn và đặc biệt săn chắc đều đặn. Như vậy các bài tập ngực dưới khá đa dạng và kết quả có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ để tập luyện.

6 bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Bởi vì phần ngực dưới là vùng cơ ngực nằm ở vị trí gần đường. Như vậy các bài tập ngực dưới nằm ở giai đoạn sau bao gồm giáo án thể hình, ở bài tập này có những bài tập bạn nên có HLV chỉ bảo để làm sao thực hiện đúng cách nếu ở phòng Gym. Hãy tham khảo bài viết sau đây” 6 bài tập ngực dưới cực đẹp dành cho nam” của chúng tôi.

1.1 Bài tập 1: Decline Bench Press

Động tác thực hiện trên ghế dốc xuống khoảng 45 độ, mục đích nhằm tác động của bài tập nhẹ nhàng hơn so với bài đẩy ngực giữa, tuy nhiên, lưu ý rằng các bạn cũng nên chọn mức tạ phù hợp, bởi vì do ngực dưới rất dễ bị chấn thương.

Thực hiện các bước như sau:

 • Động tác thứ 1: Giống như bài đẩy ngực giữa, hai tay cầm thanh tạ,

 • Động tác thứ 2: Đẩy ra khỏi giá đỡ sau đó hạ từ từ xuống sao cho thanh đòn chạm ngực,

 • Động tác thứ 3: Sau đó đẩy lên về vị trí khi đẩy ra khỏi giá đỡ, lặp lại khoảng 10 lần.

Có thể bạn chưa biết: ty le ca cuoc là tỷ lệ giữa hai bàn cược đầu và hai cược cuối cùng trong một trận đấu. Tỷ số này sử dụng thông tin từ bên lề của trò chơi để chỉ ra tỷ lệ bàn, …

Các bài tập ngực dưới cho nam tốt nhất

1.2 Bài tập 2: Decline Dumbbell Bench Press

Tương tự như bài tập trên, lưu ý rằng bạn sử dụng tạ đòn sau đó bài tập tiếp theo bạn có thể bạn sẽ chuyển qua dùng tạ đơn, mục đích đối với tạ đơn bạn có thể khiến ngực của bạn được mở rộng hết biên độ, bên cạnh đó sẽ giúp hiệu quả tốt hơn. Thực hiện động tác tương tự như bài tập trên.

1.3 Bài tập 3: Hít xà kép – Dip

Thực hiện động tác hít xà kép như sau:

 • Động tác thứ 1: Hai tay cầm vào thanh xà kép, đẩy người lên cao,

 • Động tác thứ 2: Từ từ hạ xuống sao cho bắp tay và cánh tay tạo với nhau 1 góc 90 độ

 • Động tác thứ 3: Đẩy về vị trí ban đầu và lặp lại 10 – 12 lần.

1.4 Bài tập 4: Decline Dumbbell Flyes

Gymmer muốn có một cơ ngực dày và rộng, lưu ý rằng bài tập này chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là bài tập mục đích sẽ giúp ngực của bạn được săn chắc, và cũng để phát triển giúp cơ ngực rộng và dày hơn.

Thực hiện động tác bao gồm như sau:

 • Động tác thứ 1: Nằm trên ghế dốc xuống, cầm tạ đơn bằng 2 tay.

 • Động tác thứ 2:Dang sang 2 bên sao cho cơ ngực được kéo dãn tối đa,

 • Động tác thứ 3: Sau đó quay về vị trí ban đầu, lặp lại từ 8 – 12 lần

1.5 Bài tập 5: Đánh cáp từ trên xuống

Đối với bài tập ngực dưới thì lưu ý rằng bạn thực hiện kéo cáp từ trên xuống dưới. Đây có thể coi cũng là một bài tập cắt nét ngực hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho bạn tập luyện.

Thực hiện động tác như sau:

 • Động tác thứ 1: Đưa hai đầu cáp lên cao, cầm tay nắm và kéo cả hai bên xuống,

 • Động tác thứ 2:Từ từ thả dần theo hướng dây cáp và lặp lại khoảng 10 – 12 lần.

1.6 Bài tập 6: Tập chống đẩy trên bục

Bài tập ngực dưới này khá đơn giản, bên cạnh đó dù bạn là người mới cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng tại nhà mà có thể là bạn không cần sự hỗ trợ của HLV.

thông tin tập luyện:

Động tác thứ 1:  Hãy chọn cho mình một cái bục gỗ độ có độ cao vừa phải để làm sao khi đứng thẳng thân người sẽ tạo với nhau một góc khoảng 15-40 độ.

Động tác thứ 2: Chống thẳng hai tay lên bục, hoặc bạn dang rộng bằng hoặc hơn chiều rộng của vai một chút. Trong toàn bộ bài tập, cơ thể luôn ở trên một đường thẳng.

Động tác thứ 3: Hít vào và hạ người xuống cho đến khi cơ ngực được mở rộng một cách hoàn toàn Không chạm ngực vào mép của bục hoặc sử dụng ghế hoặc giường. Tốt nhất ở động tác này bài tập chống đẩy để hạ thấp cơ thể xuống mức sâu nhất, hiệu quả sẽ cao hơn.

Động tác thứ 4: Thở ra và nâng cơ thể trở lại vị trí bắt đầu. Sau đó bạn thực hiện càng nhiều đại diện càng tốt, nên chia bài tập này thành các nhóm 30 phút trong một buổi tập.

Động tác thứ 5: Thực hiện nhiều lần đến giới hạn, nên chia thành nhiều hiệp trong 30 phút cho bài tập này trong một buổi tập.

Trên đây là 6 bài tập cắt ngực dướgiúp anh em có một khuôn ngực đẹpHãy cho ngay những bài tập này vào chương trình luyện tập để có thể cắt nét ngực dưới hiệu quả, với một khuôn ngực vạm vỡ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Bài tập ngực trong cho nam cơ ngực hoàn hảo

Xem thêm: Bài tập ngực cho nam hiệu quả nhanh chóng

Cập nhật bảng dữ liệu bóng đá số với kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bongdaso trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới. Thông tin các giải đấu, trận đầu bóng đá đã và sắp diễn ra trong và ngoài nước được chúng tôi liên tục update.

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win