Bật mí kinh nghiệm xem vảy gà linh kê đúng cách cho sư kê

Thứ Năm, 28/07/2022 - View : 344

Xem vảy gà linh kê luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu được các sư kê chú ý nhằm chọn ra con có kỹ năng khỏe, ra đòn hiểm hóc, cú đá dị để hạ gục kẻ thù. Những chú gà có vảy càng đặc biệt càng được xếp vào dạng quý hiếm, thể hiện được khí thế anh dũng của mình trên mọi sới đấu. Ngay trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp tất tần tật những loại vảy gà thường gặp nhất ở những con chiến kê có thành tích nổi bật nhé!

Vảy gà nội hoa đăng

Vảy gà linh kê theo kiểu hoa đăng là một kiểu vảy cực quý hiếm. Chúng có đặc điểm xếp theo hàng chạy thẳng lên cưa ngựa. Vì vậy nếu khi xem ứng dụng trực tiếp , anh em có phát hiện ra con gà nào sở hữu lớp vảy hoa đăng này thì hãy tất tay theo nó.

Đây chính xác là dấu hiệu nhận biết một chiến thần. Chúng có khả năng phản đòn cực hiểm, tung nhiều cú đá liên hoàn, hạ gục đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

Đặc điểm nhận diện vảy nội hoa đăng

Đặc điểm nhận diện vảy nội hoa đăng

Vảy gà Linh Giáp Tử

Vảy Gà Linh Giáp Tử có đặc điểm chạy từ ngón thới thắng lên giáp, cựa ở trong hành quách. Vảy Linh tử Giáp là dấu hiệu nhận biết gà chọi tốt chính thống, chúng sở hữu những cú đòn cuối hiểm hóc, có thể kết liễu đối thủ ngay tại trên trường đấu. Vì vậy khi muốn đánh bại những con gà có kiểu vảy này cần áp chế chúng ngay từ đầu. Càng kéo dài thời gian thi đấu, chúng sẽ càng hăng máu và hiếu chiến hơn.

Vảy gà giáp vy đao

Xem vảy gà linh kê, anh em nên lưu ý loại vảy giáp vy đao này. Chúng có đặc điểm tập trung lại 1 chỗ như 1 mũi dao, thường có từ ít nhất 3 vảy và chỉa vào cựa gà. Những con gà sở hữu bộ vảy này có khả năng ra đòn liên tục, đòn nào cũng hiểm độc khiến đối phương không kịp phản đòn.

Gà có vảy giáp vy đao cực chiến

Gà có vảy giáp vy đao cực chiến

Vảy gà Án thiên

Án thiên là loại vảy gà nằm ở vị trí cao nhất của chân, thường xuất hiện ở ngay sát đầu gối. Những trận đấu có gà vảy án thiên là những trận ứng dụng uy tín, cực hấp dẫn và kịch tính. Chúng có sức bền tốt, lối đá nhanh, chính xác và khả năng né đòn thần sầu. Khi chiến đấu với những con gà có vảy Án Thiên sẽ vô cùng khó khăn bởi chúng sẽ nhân cơ hội để đá vào chỗ hiểm của đối phương. Điều này giúp hạ gục nhanh chóng ké thủ ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Vảy gà Vẩn Cán

Vẩn Cán là cách sắp xếp khá giống với Án Thiên nhưng có vị trí nằm ở bên ngoài. Tùy thuộc vào vị trí sắp xếp, các con linh kê sẽ quyết định có nên dùng để tấn công hay không. Vẩn Cán sẽ nằm ngang với cựa hoặc dưới cựa 1 chút. Tuyệt đối không nên lựa chọn những con gà của vảy nằm trên sẽ không có tác dụng.

>> Tham khảo thêm kiến thức ứng dụng tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Vảy vẩn cán thường có lối tấn công ấn tượng

Vảy vẩn cán thường có lối tấn công ấn tượng

Vảy gà Đại Giáp

Vảy gà Đại Giáp sẽ được tập hợp từ ít nhất 3 vảy nhỏ trở lên, tập trung lại với nhau thành 1 hàng quách cực ấn tượng. Khi xem vảy gà linh kê trúng phải những chú gà này, các sư kê sẽ có rất nhiều lợi thế.

Bởi chúng có khả năng tung ra những đòn cực hiểm, khiến đối phương gục ngay tại chỗ, không có cơ hội kháng cự. Nếu gà có thêm 1 vảy nhỏ giống như đang ngậm thì lại càng thêm khí thế cho bộ Đại Giáp.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm xem vảy gà linh kê trên sẽ giúp ích cho anh em. Chúc anh em sớm tìm kiếm và huấn luyện được cho mình 1 chiến thần bất bại trên mọi sàn đấu nhé.

"Mọi thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng rằng thông tin này sẽ làm phong phú thêm kiến thức của các bạn"

Đối tác: kqbd truc tuyen - bongdaso | kết quả cúp c1 | kqbd | sun.win